Vì sao thương hiệu lớn thường chọn quà tặng thân thiện môi trường làm quà khuyến mãi?
Sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường đang là ưu tiên hàng đầu của các thương hiệu lớn khi họ tung ra chiến dịch quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí.

Vì sao các thương hiệu lớn thường chọn quà tặng thân thiện môi trường làm quà khuyến mãi?
 

Trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường đang là ưu tiên hàng đầu của các thương hiệu lớn khi họ tung ra chiến dịch quà tặng khuyến mãi dành cho khách hàng. Lí do gì mà sản phẩm quà tặng này lại được ưa chuộng tới vậy,  hãy cùng Nam Việt Gifts đi tìm lời giải ngay sau đây.
 

vat-pham-qua-tang-thuong-hieu

Sản phẩm quà tặng thương hiệu tái chế từ gỗ, tre
 

Các sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường được làm từ nguyên liệu giấy tái chế, tre, gỗ hay vải không dệt, không chứa hóa chất độc hại đang là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng nổi tiếng dành tặng cho khách hàng của mình. Có thể kể đến như Moony tặng bộ đồ ăn dặm chất liệu sợi tre cho khách hàng mua bỉm, Microsoft tặng túi vải bố thời trang cho khách hàng thân thiết... Và đây chính là lí do những sản phẩm này được lòng các “ông lớn”.
 

- Chất liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện môi trường

Như đã nói ở trên, các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, an toàn cho sức khỏe con người. Hơn nữa, chúng có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn, không ảnh hưởng tới nguồn nước, tài nguyên đất.
 

sann-pham-tien-loi-qua-tang-binh-giu-nhiet
Quà tặng bình giữ nhiệt bằng gỗ

 

- Dễ dàng tạo hiệu ứng tốt với công chúng

Trước tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, các hoạt động kêu gọi bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm như hiện nay. Việc tặng những món quà bảo vệ môi trường như thế này, không chỉ tạo hiệu ứng tốt với công chúng mà nó như một lời khẳng định của doanh nghiệp chung tay vì sự phát triển bền vững của nhân loại tạo ấn tượng tốt cho khách hàng.
 

- Chi phí rẻ 

Các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên có mức giá vô cùng hợp lý, doanh nghiệp đã có được sản phẩm quà tặng vừa đẹp, vừa ý nghĩa dành tặng khách hàng của mình.

Với những lí do thiết thực, ý nghĩa như trên, các sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường của Nam Việt Gifts chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thương hiệu hướng tới người tiêu dùng và sự phát triển bền vững.

Là đối tác tin cậy của hơn 300 khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, Nam Việt Gifts tự tin trở thành đối tác uy tín cung cấp dịch vụ quà tặng của tất cả các doanh nghiệp trong tương lai.
 

Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)

VPGD: Tòa nhà số 69, Ngõ 126, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Xưởng: Số 5, Ngõ 509/29/2 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0904.089.980 – 0969.718.428 – 024.6253 2340

Website: www.namvietgifts.com / www.namvietgifts.promoshop.me / www.namvietitc.com / www.quatangnamviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/namvietgifts

#namvietgifts #quatangnamviet #namvietitc

 

 


Các tin khác:
Gọi Ngay: 0904.089.980