Bí mật quà tặng chiến dịch marketing cho doanh nghiệp

  Bí mật quà tặng những món quà sang trọng, giá trị lớn lao, chỉ cần bạn dành tặng khách hàng những quà tặng vừa thiết thực, vừa ý nghĩa này, đảm bảo chiến dịch marketing của bạn sẽ thành công rực rỡ.

  
  Hiệu quả đem lại của quà tặng doanh nghiệp

  Quà tặng doanh nghiệp là một hình thức marketing rất phổ biến bởi chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đặc biệt giúp quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh số rất tốt.

  
  Làm thế nào để thiết kế chương trình quà tặng quảng cáo hiệu quả

  Quà tặng quảng cáo nên có mối liên hệ nhất định đến sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Điều đó thể hiện tính nhất quán về mặt thương hiệu, và hiệu quả của việc sử dụng quà tặng quảng cáo mới được phát huy tối đa.

  
  Back2School – Những Quà tặng tốt nhất cho ngày tựu trường

  Nam Việt Gifts sẵn có danh mục 25++ quà tặng đặc sắc cho dịp Back2School , giúp tối ưu về ngân sách và gia tăng hiệu quả quảng bá tối đa!

  
  Lý do công ty tour thường tặng mũ, gối tựa đầu cho khách

  Những món quà vừa thể hiện sự quan tâm của công ty lữ hành, vừa là cách để quảng cáo thương hiệu lâu dài.

  
  Xưởng Nón bảo hiểm Nam Việt trong những ngày hè 2019

  Chào Anh/ Chị, Công ty Quà tặng Nam Việt xin được tư vấn cho Anh Chị những mẫu mũ bảo hiểm chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giá cả rất hợp lý làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng, làm tăng giá trị nhận diện thương hiệu của Công ty.

  
  BÁN CHẠY - Bình giữ nhiệt vỏ tre thiết kế mới, chất lượng tốt, có sẵn hàng

  Nam Việt Eco Collections xin giới thiệu Bình gữ nhiệt vỏ tre: Chất liệu: vỏ bình bằng tre, ruột bình bằng inox 304 2 lớp không gỉ, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Hãy lựa chọn Bình giữ nhiệt tre để góp phần chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của bạn.

  
  10 “việc nhỏ mình làm” để bảo vệ môi trường

  Các bạn thân mến, Bảo vệ môi trường có phải là điều to tát? Có phải là hô hào cổ vũ tất cả mọi người? Có phải là dành những khoản tiền lớn để gây quỹ môi trường?! Mua những sản phẩm thân thiện môi trường? Không cần làm những điều lớn lao, mỗi chúng ta chỉ cần thay đổi những thói quen rất nhỏ trong đời sống hàng ngày cũng có thể góp phần bảo vệ môi trường. Nam Việt Gifts & Promotions chia sẻ để các

  
  Chọn lọc quà tặng Tết 2019 tri ân người thân, bạn bè và đồng nghiệp

  Tết không chỉ là dịp thăm hỏi người thân, bạn bè mà còn là dịp tri ân với khách hàng, đối tác, cấp trên. Một món Quà Tết 2019 thấm đượm tình cảm lại mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng sẽ đem lại nhiều khởi đầu tốt đẹp trong Năm mới.

  
  Quà tặng doanh nghiệp nên và không nên tặng gì?

  Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng quà đồng nghiệp hay đặc biệt là sếp lại càng khó hơn. Dù đó là quà tặng nhân dịp lễ tết, sinh nhật, hay được tăng lương, thăng chức, hoàn thành xuất sắc công việc... cũng đều có những "nguyên tắc vàng" riêng. Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn không bị lúng túng trước hoàn cảnh này.

  
  Chọn mua USB làm quà tặng

  Dấu hiệu để phân biệt hàng nhái, hàng kém chất lượng: Đầu USB không đẹp, mạ không sáng hoặc cong vênh móp méo, không nhãn hiệu hoặc logo in nhòe, không cân đối, các chi tiết lắp ráp lệch lạc, vỏ không chắc chắn.

  
  Quà tặng Doanh nghiệp ý nghĩa 2019

  Quà tặng doanh nghiệp độc đáo, cao cấp, nghệ thuật dành cho khách hàng, đối tác mỗi dịp lễ tết là yếu tố không thể thiếu giúp doanh nghiệp cải thiện, duy trì mối quan hệ với khách hàng, đối tác.

  
  Giải pháp Marketing cho sản phẩm cấm quảng cáo

  Thuốc lá, rượu, bia trên 15° là những mặt hàng cấm quảng cáo, và chỉ được quảng cáo trong phạm vi địa giới doanh nghiệp sản xuất rượu, bên trong các cửa hàng, đại lý tiêu thụ rượu và đảm bảo người bên ngoài không nhận biết được.

  
  Quà tặng lịch gỗ phong thủy cao cấp- Sự lựa chọn của năm 2019

  Những đồ vật bằng gỗ như "lịch gỗ tết" có khả năng hút vận may, việc thay thế những đồ vật bằng kim loại và chất tổng hợp và các đồ dùng bằng gỗ sẽ mang đến sự khác biệt lớn cho tương lai của bạn.

  
  Quà tặng khuyến mãi độc đáo từ Nam Việt Gifts

  Nếu bạn đang phải lựa chọn sản phẩm làm quà tặng khuyến mãi thì hãy xem gợi ý 3 loại quà tặng khuyến mãi độc đáo của chúng tôi nhé.

Gọi Ngay: 0904.089.980