Quà tặng bằng gỗ cực chất cho doanh nghiệp
Bạn đang loay hoay chưa biết nên tặng quà gì cho khách hàng trong chiến dịch khuyến mãi tới, tại sao không tham khảo và lựa chọn quà tặng bằng gỗ vừa bền, vừa độc, lại có tính truyền thông cao.

Quà tặng bằng gỗ cực chất - Tuyệt chiêu ghi điểm với khách hàng


Nếu bạn đang loay hoay chưa biết nên tặng quà gì cho khách hàng trong chiến dịch khuyến mãi tới, tại sao không tham khảo và lựa chọn quà tặng bằng gỗ vừa bền, vừa độc, lại có tính truyền thông cao.

 

qua-tang-khuyen-mai-khach-hang

Quà tặng khuyến mãi 

Chất liệu thân thiện với môi trường


Chẳng cần phải đốn cây hay hủy hoại rừng, các sản phẩm quà tặng bằng gỗ hiện nay được tạo nên bởi chất liệu Richlite. Chúng được tạo ra bằng cách nhấn và nướng giấy bạch đàn cùng với một loại nhựa đặc biệt ở nhiệt độ cao. Chất liệu này có đặc tính nhẹ nhưng chắc chắn, không dễ bị bẻ gãy lại rất bền màu và thân thiện môi trường.
 

Vật phẩm quà tặng đa dạng

 

Các sản phẩm quà tặng bằng gỗ hiện nay vô cùng đa dạng. Chúng được chế tác thành nhiều món quà tặng khác nhau. Từ những chiếc khung ảnh để bàn tiện lợi cho tới những chiếc USB nhỏ xinh, hay lịch để bàn 12 tháng độc đáo... Tùy vào nhu cầu cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu doanh nghiệp hướng tới mà bạn có thể linh động lựa chọn loại quà tặng phù hợp nhất.

 

Mang tính truyền thông cao


Không chỉ chứa đựng thông điệp bảo vệ môi trường vô cùng nhân văn, quà tặng thân thiện môi trường còn là kênh marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của đơn vị mình. Bởi trên mỗi sản phẩm quà tặng, logo, thông tin doanh nghiệp sẽ được khắc laser rõ ràng, sắc nét. Để mỗi khi nhìn vào đó, khách hàng sẽ nhớ tới doanh nghiệp, nhớ tới sản phẩm của doanh nghiệp và tăng sự trung thành với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng.

Để có được những sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường bằng gỗ ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT, quý khách hàng nên ưu tiên hợp tác với những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này như Nam Việt Gifts chúng tôi. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành vật phẩm, quà tặng, lại dẫn đầu xu hướng quà tặng thân thiện môi trường, Nam Việt Gifts sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn quà tặng hữu ích nhất để vừa đạt được hiệu quả truyền thông mong muốn, vừa tối ưu chi phí đầu tư.

 

Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)

VPGD: Tòa nhà số 69, Ngõ 126, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Xưởng: Số 5, Ngõ 509/29/2 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0904.089.980 – 0969.718.428 – 024.6253 2340

Website: www.namvietgifts.com/ www.namvietgifts.promoshop.me/ www.namvietitc.comwww.quatangnamviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/namvietgifts

#namvietgifts #quatangnamviet #namvietitc

 

Các tin khác:
Gọi Ngay: 0904.089.980