Nam Việt Gifts gợi ý 3 món quà tặng quảng bá thương hiệu
Chiến lược marketing không thể thiếu là quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng bá thương hiệu đang được các trung tâm tiếng anh triển khai cực hiệu quả. Dưới đây là 3 món quà gợi ý của Nam Việt Gifts vừa ý nghĩa, vừa thiết thực, lại thân thiện môi trường mà các trung tâm có thể tham khảo lựa chọn.

3 gợi ý quà tặng thân thiện môi trường siêu “hot” cho trung tâm ngoại ngữ

 

Hiện nay số lượng trung tâm ngoại ngữ mở ra ngày càng nhiều, sức cạnh tranh ngày càng lớn. Bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt, các trung tâm còn không ngừng triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Trong đó, chiến lược marketing không thể thiếu  là quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng bá thương hiệu đang được các trung tâm tiếng anh triển khai cực hiệu quả. Dưới đây là 3 món quà gợi ý của Nam Việt Gifts vừa ý nghĩa, vừa thiết thực, lại thân thiện môi trường mà các trung tâm có thể tham khảo lựa chọn.
 

Xu hướng lựa chọn quà tặng thân thiện môi trường


Thay vì những quà tặng đại trà được làm từ các nguyên liệu nhân tạo. Các sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng quà tặng khuyến mãi trong vài năm trở lại đây.

Những sản phẩm quà tặng này được làm từ giấy tái chế, tre gỗ, từ vải không dệt... tất cả các nguyên vật liệu này đều có khả năng tự phân hủy và không ảnh hưởng tới môi trường.

Do đó, dùng quà tặng thân thiện môi trường để dành tặng cho học viên, học sinh, sinh viên không chỉ mang ý nghĩa thiết thực mà nó còn hàm chứa ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khẳng định doanh nghiệp bạn luôn ý thức bảo vệ môi trường và hướng tới chất lượng, sự phát triển bền vững và lâu dài.
 

3 gợi ý quà tặng thân thiện môi trường siêu “hot” dành cho trung tâm ngoại ngữ


 

- Bộ Gift set sổ bút

Những cuốn sổ, chiếc bút nhỏ xinh được làm từ giấy tái chế có in logo trung tâm mang phong cách “vintage” như thế này đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Hãy dành tặng các học viên món quà này để các bạn có thể luôn mang theo sổ bút để ghi chép những điều bổ ích.

set-so-but-qua-tang

Sổ note và bút quà tặng

 

- Túi vải bố

Túi vải bố (loại vải không dệt) đa kiểu dáng, màu sắc có thể đựng được cả thế giới như thế này sẽ rất thuận tiện để các bạn học sinh đựng sách vở khi đi học. Chính vì vậy, các học viên sử dụng sẽ dễ dàng được mọi người chú ý và nhớ đến trung tâm ngoại ngữ của bạn.
 

tui-vai-bo

Quà tặng Túi vải bố 

-  Bút nhớ dòng

Chiếc bút nhớ dòng này đặc biệt ở chỗ sử dụng chất liệu chính là giấy tái chế. Tặng chiếc bút này cho học sinh sẽ giúp các em có ý thức hơn trong việc lựa chọn đồ dùng học tập sao cho thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường. Trung tâm ngoại ngữ của bạn sẽ thực sự ghi lại dấu ấn tốt với các học viên.

but-nho-dong

Bút nhớ quà tặng học tập, làm việc 
 

Ngoài 3 gợi ý quà tặng cực hay trên, Nam Việt Gifts còn có rất nhiều món quà tặng độc đáo trong album “Quà tặng thân thiện môi trường” quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)

VPGD: Tòa nhà số 69, Ngõ 126, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Xưởng: Số 5, Ngõ 509/29/2 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0904.089.980 – 0969.718.428 – 024.6253 2340

Website: www.namvietgifts.com / www.namvietgifts.promoshop.me / www.namvietitc.com / www.quatangnamviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/namvietgifts

#namvietgifts #quatangnamviet #namvietitc

 


Các tin khác:
Gọi Ngay: 0904.089.980