Quà tặng khuyến mãi chiêu thức marketing thúc đẩy chiến dịch bán hàng
Chiêu thức quà tặng khuyến mãi làm chiến dịch marketing này có còn mang lại hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp như nhiều người vẫn nghĩ hay không.Hãy cùng theo dõi tiếp với chúng tôi.

Tặng quà khuyến mãi có thực sự thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp?

 

Từ lâu, khái niệm “quà tặng khuyến mãi” đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Vậy hiện nay, chiêu thức marketing này có còn mang lại hiệu quả, thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp như nhiều người vẫn nghĩ hay không.

qua-tang-thuong-hieu

Quà tặng khuyến mãi khách hàng
 

Tặng quà khuyến mãi còn mang lại hiệu quả?

 

Theo các chuyên gia marketing, tặng quà khuyến mãi vẫn là một chiêu thức marketing mang lại hiệu quả trong thời điểm hiện tại bởi:

- Mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp

Với các doanh nghiệp nhỏ, thay vì mơ ước về một chiến dịch quảng cáo tầm vĩ mô, bạn vẫn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu tiếp thị với sản phẩm quà tặng khuyến mãi. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng khuyến mãi khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn mà vẫn mang lại tác động tích cực tới khách hàng mục tiêu với chi phí thấp hơn nhiều các loại hình quảng cáo khác.
 

- Tăng nhận diện thương hiệu

Quà tặng khuyến mãi giúp khách hàng ghi nhớ và nhận ra doanh nghiệp của bạn. Một bài báo trên trang Technomarketinginc.com nói rằng 89% người tiêu dùng có thể nhớ lại doanh nghiệp thông qua một sản phẩm quà tặng quảng cáo của công ty đó.
 

- Tăng tiếp xúc thương hiệu

Nếu như TVC quảng cáo chỉ đọng lại trong mắt, trong đầu khách hàng vài giây ngắn ngủi thì những sản phẩm quà tặng khuyến mãi lại được sử dụng trong thời gian dài và luôn hiện diện trước mặt khách hàng. Chẳng hạn như cốc in logo doanh nghiệp, túi đeo thời trang hay bình đựng nước...
 

Vậy nên tặng quà khuyến mãi gì cho khách hàng?

 

Quà tặng thân thiện môi trường đang tạo nên “cơn sốt’’quà tặng khuyến mãi tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Các sản phẩm quà tặng được làm từ giấy tái chế, tre, gỗ hay vải không dệt có khả năng tự phân hủy trong môi trường, không gây hại cho người đọc đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ truyền tải thương hiệu, món quà còn mang tới thông điệp bảo vệ môi trường tới toàn thể cộng đồng vô cùng ý nghĩa.

Như vậy có thể thấy, quà tặng khuyến mãi vẫn đang và sẽ là chiến lược marketing hay, hiệu quả. Và sẽ hiệu quả hơn nếu món quà đó thân thiện môi trường, thiết thực với khách hàng.

Nam Việt Gifts & Promotions là đơn vị cung cấp quà tặng thân thiện môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã được trên 300++ khách hàng tin cậy. Các công ty, tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam đều lựa chọn Nam Việt Gifts là nhà cung cấp vật phẩm quà tặng.

 

Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)

VPGD: Tòa nhà số 69, Ngõ 126, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Xưởng: Số 5, Ngõ 509/29/2 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0904.089.980 – 0969.718.428 – 024.6253 2340

Website: www.namvietgifts.com / www.namvietgifts.promoshop.me / www.namvietitc.com / www.quatangnamviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/namvietgifts

#namvietgifts #quatangnamviet #namvietitc

 

 

 


Các tin khác:
Gọi Ngay: 0904.089.980