Quà tặng thân thiện môi trường làm quà tặng khuyến mãi cho doanh nghiệp
Hiện nay, quà tặng thân thiện môi trường đang là nhóm quà tặng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Và theo nhiều chuyên gia, đây chính là chìa khóa marketing bền vững mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.

Quà tặng thân thiện môi trường – Bí quyết giúp chiến dịch marketing thành công rực rỡ


Ai cũng biết rằng, để một chiến dịch marketing thành công cần nhiều yếu tố khác nhau hợp thành. Và quà tặng khuyến mãi cho khách hàng chính là một công cụ quan trọng thúc đẩy chiến dịch phát triển và đạt kết quả tốt. Hiện nay, quà tặng thân thiện môi trường đang là nhóm quà tặng được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Và theo nhiều chuyên gia, đây chính là chìa khóa marketing bền vững mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.
qua-tang-than-thien-khuyen-mai
 
 

Tại sao nên chọn quà tặng thân thiện môi trường làm quà khuyến mãi?


Quà tặng thân thiện môi trường đang là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu tặng quà khuyến mãi cho khách hàng bởi:
Sử dụng chúng để góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời thu hút những khách hàng có nhận thức về vấn đề này cùng hưởng ứng. Bởi tất cả các sản phẩm này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn với môi trường và sức khỏe con người.
Với bạn bè, người thân, đây sẽ là món quà ý nghĩa, thể hiện sự gần gũi, tình cảm gắn bó giữa mọi người với nhau. Còn với doanh nghiệp, đối tác, đây sẽ là sản phẩm quảng bá thương hiệu ấn tượng.
qua-tang-doanh-nghiep

Những quà tặng thân thiện môi trường nào được ưa chuộng hiện nay?
Hiện nay các sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường vô cùng đa dạng, được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Trong đó phổ biến nhất vẫn là làm từ gỗ, giấy tái chế và vải không dệt.
- Quà tặng từ gỗ, tre: đáng chú ý có thể kể đến như đồng hồ, USB, bình nước, hộp đựng namecard, ống hút tre...
- Quà tặng từ giấy tái chế: sổ bút, Folding Paper Cube, bút nhớ dòng... tất cả đều được chế tác vô cùng tinh xảo.
- Quà tặng từ vải không dệt: các loại túi vải bố, túi vải canvas kiểu dáng thời trang, có thể dùng đi học, đi chơi, đi làm cực kỳ tiện lợi.
Có thể nói, sử dụng quà tặng thân thiện môi trường chính là cách nắm bắt xu hướng thông minh giúp doanh nghiệp có được chiến dịch marketing thành công rực rỡ.
Và đừng quên, Nam Việt Gifts chúng tôi là đối tác tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng siêu “hot” này dành cho tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)
VPGD: Tòa nhà số 69, Ngõ 126, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
VP Xưởng: Số 5, Ngõ 509/29/2 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0904.089.980 – 0969.718.428 – 024.6253 2340
Website: www.namvietgifts.com / www.namvietgifts.promoshop.me / www.namvietitc.com / www.quatangnamviet.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/namvietgifts
#namvietgifts #quatangnamviet #namvietitc


 

 

Các tin khác:
Gọi Ngay: 0904.089.980