Chiêu thức marketing quà tặng hiệu quả cho doanh nghiệp
Đơn vị doanh nghiệp mới “startup”, làm thế nào để khách hàng mục tiêu của mình biết đến sản phẩm, dịch vụ càng nhiều càng tốt không phải điều dễ dàng. Các phương tiện truyền thông online, offline, sử dụng quà tặng thân thiện môi trường làm quà tặng khuyến mãi đang được coi là một chiêu thức marketing hiệu quả.

Tăng nhận diện thương hiệu bằng quà tặng thân thiện môi trường nên hay không?

 

Với những đơn vị doanh nghiệp mới “startup”, làm thế nào để khách hàng mục tiêu của mình biết đến sản phẩm, dịch vụ càng nhiều càng tốt không phải điều dễ dàng. Ngoài việc tung ra những clip giới thiệu dịch vụ, sản phẩm trên các phương tiện truyền thông online, offline, sử dụng quà tặng thân thiện môi trường làm quà tặng khuyến mãi đang được coi là một chiêu thức marketing hiệu quả. Vậy đây có thực sự là chiêu thức marketing mà doanh nghiệp bạn nên áp dụng.

qua-tang-thuong-hieu

Quà tặng thương hiệu khách hàng

 

Quà tặng thân thiện môi trường có gì khác quà tặng thông thường?

 

Nếu như trước đây các sản phẩm quà tặng khuyến mãi thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, chủ yếu là vật liệu nhân tạo thì nay xu hướng đã có sự thay đổi dần chuyển sang quà tặng thân thiện môi trường.

Loại quà tặng đang tạo nên xu hướng này chủ yếu được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, nguyên liệu tái chế có khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên, không ảnh hưởng tới môi trường hay sức khỏe con người.
 

Có nên sử dụng quà tặng thân thiện môi trường làm quà tặng khuyến mãi?

 

Chắc chắn là có, đơn giản bởi:

-         Những sản phẩm thân thiện môi trường đang nhận được sự ủng hộ cao của cả cộng đồng. Nắm bắt được xu hướng này là bạn đã nắm bắt được tâm lý, dễ tạo sự đồng thuận với khách hàng mục tiêu của mình.

-         Hơn nữa, các sản phẩm quà tặng không chỉ mang thông điệp bảo vệ môi trường bức thiết mà bản thân mỗi sản phẩm đó còn mang Logo thương hiệu của doanh nghiệp nên có sức lan tỏa truyền thông, tăng khả năng nhận diện cực cao.

-         Chi phí cho mỗi sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường cũng tương đối hợp lý, chỉ vài chục ngàn, vài trăm ngàn là bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm quà tặng vừa đẹp, vừa ý nghĩa dành cho khách hàng của mình.

Có thể thấy rằng, lựa chọn quà tặng thân thiện môi trường làm quà khuyến mãi thời điểm này thực sự là sự lựa chọn đúng đắn nếu doanh nghiệp muốn tăng nhận diện thương hiệu của mình. Và đừng quên, Nam Việt Gifts – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng thân thiện môi trường chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24h. Cam kết chất lượng, tiến độ và giá cả cạnh tranh.
 

Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)

VPGD: Tòa nhà số 69, Ngõ 126, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Xưởng: Số 5, Ngõ 509/29/2 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0904.089.980 – 0969.718.428 – 024.6253 2340

Website: www.namvietgifts.com/ www.namvietgifts.promoshop.me/ www.namvietitc.comwww.quatangnamviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/namvietgifts

#namvietgifts #quatangnamviet #namvietitc


Các tin khác:
Gọi Ngay: 0904.089.980