Sử dụng Eco Gift quà tặng thân thiện quảng bá thương hiệu
Quà tặng thân thiện môi trường - Nam Việt đã tạo nên “cơn sốt quà tặng marketing” được đông đảo doanh nghiệp hưởng ứng. Quà tặng thương hiệu.

Sử dụng Eco Gift-  quà tặng thân thiện môi trường có ý nghĩa gì trong quảng bá thương hiệu?


Trong vài năm trở lại đây, Eco Gift – Quà tặng thân thiện môi trường đã tạo nên “cơn sốt quà tặng marketing” được đông đảo doanh nghiệp hưởng ứng. Vậy việc sử dụng quà tặng này mang lại ý nghĩa gì trong quảng bá thương hiệu?

 

Eco Gift là gì?
 

Có thể với nhiều người Eco Giftquà tặng thân thiện môi trường vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng, những món quà này được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không chứa chất độc gây hại cho môi trường, có thể tự phân hủy.

tui-vai-bo-quang-ba-thuong-hieu

Những vật phẩm quà tặng này thường được làm từ vải không dệt (vải bố), giấy tái chế hay tre, gỗ tự nhiên... Tất cả đều nhằm hướng tới mục tiêu bảo vệ môi trường sống.
 

Eco Gift có ý nghĩa như thế nào trong quảng bá thương hiệu?
 

Trước tình trạng môi trường ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay, mọi người không chỉ quan tâm đến sức khoẻ của họ mà còn quan tâm đến môi trường xung quanh. Và nếu doanh nghiệp biết khai thác khía cạnh này, sử dụng quà tặng thân thiện môi trường trong các chiến dịch quảng cáo, marketing của mình sẽ mang lại rất nhiều lợi ích:

-         Tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng

Chắc chắn rằng, khách hàng sẽ hài lòng và có dấu ấn đặc biệt với doanh nghiệp gửi tặng họ những món quà mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Với những quà tặng doanh nghiệp thiết thực này, khách hàng sẽ thường xuyên hơn trong cuộc sống, trong công việc góp phần bảo vệ môi trường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, thương hiệu của doanh nghiệp dễ dàng đi sâu vào tiềm thức khách hàng với ý nghĩa tốt đẹp.

-         Kích thích tiêu dùng, tăng doanh số bán hàng

Không chỉ tăng nhận diện thương hiệu, sử dụng quà tặng thân thiện môi trường còn góp phần kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp một cách đáng kể nhờ tạo ấn tượng trong lòng khách hàng để họ luôn nhớ tới khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp.

Nếu bạn còn đang lăn tăn hay có vấn đề gì cần tư vấn thêm về quà tặng thân thiện môi trường, Nam Việt Gifts luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và giúp doanh nghiệp bạn đưa ra những ý tưởng quà tặng marketing độc đáo nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)

VPGD: Tòa nhà số 69, Ngõ 126, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Xưởng: Số 5, Ngõ 509/29/2 Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0904.089.980 – 0969.718.428 – 024.6253 2340

Website: www.namvietgifts.com / www.namvietgifts.promoshop.me / www.namvietitc.com / www.quatangnamviet.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/namvietgifts

#namvietgifts #quatangnamviet #namvietitc

 

Các tin khác:
Gọi Ngay: 0904.089.980