Quà tặng từ gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu trong quà tặng doanh nghiệp
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng gỗ như thiệp gỗ, bút gỗ, sổ gỗ, đèn gỗ, lót đĩa bằng gỗ…

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng bằng gỗ như thiệp gỗ, bút gỗ, sổ gỗ, đèn gỗ, lót đĩa bằng gỗ…Tất cả các sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên qua bàn tay của các nhà thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm tiện dụng- đẹp mắt- thân thiện với môi trường.


USB gỗ
Công nghệ chế tác: In hoặc khắc laser
Đặc biệt chúng tôi còn nhận chế tác theo yêu cầu riêng của từng quý khác, công ty, tổ chức muốn tạo ra những sản phẩm quà tặng gỗ của riêng mình.

quà tặng gỗhọp bút gỗhộp bút gỗ

Các sản phẩm quà tặng được làm bằng gỗ được chế tác từ gỗ maple - một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa. Chất lượng gỗ maple rất đồng đều, phù hợp để làm ra những sản phẩm quà tặng hoàn hảo nhất.
Không chỉ có thiết kế đa dạng, kiểu mẫu tinh tế, đầy sáng tạo, điểm đặc biệt ở Quà Tặng gỗ (hộp bút đơn, hộp bút đôi, ống bút kèm khung hình...) là các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, đều chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính của người mua.

                  Đèn gỗ
 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn quà và đặt hàng nhé!

Thông tin liên hệ:
Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts & Promotions)
Website: www.namvietgifts.com


Gọi Ngay: 0904.089.980