Cung cấp quà khuyến mại, đồ chơi, đồ gia dụng, áo phông, mũ bảo hiểm
Quà tặng Nam Việt là thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự món quà tinh tế và sang trọng nhất cùng với giá thành tốt nhất đến tay khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng dùng trong hội nghị, các dịp kỉ niệm, các sự kiện quảng cáo, khuyến mãi. Quà tặng Nam Việt Gifts là một trong những thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự món quà tinh tế và sang trọng nhất cùng với giá thành tốt nhất đến tay khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi là:

1 . Đồ chơi trẻ em, đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa, thích hợp làm quà tặng cho các bé , sản phẩm đi kèm trong hộp bánh, snack, phần thưởng cho học sinh

2. Các sản phẩm mũ lưỡi trai, mũ bảo hiểm in logo công ty, các sản phẩm áo thun, áo polo quảng cáo, túi vải không dệt, túi sinh thái. Các sản phẩm bộ cọ trang điểm, bộ cắt móng tay, đồ tẩy trang cho chị em phụ nữ.

3. Các sản phẩm đồ gia dụng, cốc nhựa, hộp lock and lock, quạt nhựa, vòng đeo tay, đồng hồ trẻ em rất đa dạng.

4. Các sản phẩm quà tặng gối hơi, áo mưa, bật lửa, gạt tàn thích hợp cho văn phòng, khách sạn, nhà hàng, rất độc đáo và tiện ích.

Chúng tôi nhận in ấn trên tất cả các loại sản phẩm trên theo yêu cầu của quý khách, sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến những lợi ích không ngờ cho bạn. Vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, tận tình nhất....

Tặng quà cho khách hàng của bạn bộ sản phẩm này bộc bạch với khách hàng một thông điệp rằng: “Hãy để doanh nghiệp chúng tôi được chăm sóc và gửi lời cảm ơn tới bạn”.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn quà và đặt hàng nhé!

Thông tin liên hệ:
Công ty Quà tặng Nam Việt (Nam Việt Gifts)
Website: www.namvietgifts.com

Gọi Ngay: 0904.089.980