xem hết

NVM 002 - Chuột Không Dây in logo

Giá bán: Giá mời liên hệ

  • Chất liệu : Nhựa

S.Lượng :
- Miễn phí: thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, làm mẫu, giao hàng trong vòng 05 km.
- Cam kết: Giá cạnh tranh nhất; Chất lượng tốt; Giao hàng đúng hẹn; Dịch vụ hoàn hảo; Bảo hành dài lâu.
- 500++ Khách hàng tin tưởng – 99% Khách hàng hài lòng.

CKD 002 - Chuột Không Dây in logo

Hiện nay, ngoài những món quà vô cùng hot như quà tặng USB, quà tặng pin sạc dự phòng, Bút quà tặng trong đó không thể không nhắc tới món quà cũng không kém phần độc đáo và sáng tạo đó là chuột máy tính. Chuột máy tính bao gồm hai loại chính là chuột không dây và chuột có dây, được xem như là một trong những món quà tặng công nghệ bán chạy nhất.

 Đối tượng sử dụng chuột máy tính đặc biệt rộng rãi, từ học sinh, sinh viên, giáo sư, bác sĩ, nhân viên văn phòng hoặc các game thủ,... nơi nơi nhà nhà đều có sử dụng món quà công nghệ này, vì thế, nếu lựa chọn chuột máy tính làm quà tặng quảng cáo, chiến dịch marketing thương hiệu của doanh nghiệp đã thành công một nữa.

Một nữa còn lại mà các doanh nghiệp muốn thành công khi làm quảng cáo, đó chính là logo thương hiệu, chỉ cần in ấn logo của doanh nghiệp lên sản phẩm mà bạn chọn, sau đó tặng cho người dùng, các bạn đang thành công một nửa chặng đường tiếp theo. 

Chuột quảng cáo hoàn toàn có thể thay doanh nghiệp làm được điều này, tùy theo chất liệu nhựa hay kim loại, mà có thể lựa chọn gia công khắc hoặc in ấn logo theo yêu cầu khách hàng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Gọi Ngay: 0904.089.980