xem hết

Lịch gỗ để bàn 12 mặt

Giá bán: Giá mời liên hệ

  • Chất liệu : Gỗ
  • Xuất xứ : Việt Nam

S.Lượng :
Lịch gỗ cao cấp Nam Việt. Tinh tế, ấn tượng và độc nhất vô nhị! Được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề, sản phẩm để lại dấu ấn trong từng đường nét, các kí tự được khắc tỉ mỉ trên gỗ nguyên khối tự nhiên 12 mặt ngũ giác, ấn tượng ngay từ lần đầu chạm tới ! Sản phẩm phù hợp để bàn, làm quà tặng trong dịp năm mới.
 
  • Lịch gỗ thiết kế nhỏ nhắn nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với mọi không gian ạ. ^^ Hàng tự thiết kế gỗ chuẩn bao đẹp ^^ Tinh tế, ấn tượng và độc nhất vô nhị ! Được chế tác bởi các nghệ nhân lành nghề, sản phẩm để lại dấu ấn trong từng đường nét, các kí tự được khắc tỉ mỉ trên gỗ tự nhiên nhập khẩu châu Úc Sản phẩm nguyên khối 12 mặt, ấn tượng ngay từ lần đầu chạm tới ^^
  • Gồm 2 mẫu lịch : Tiếng Việt và Tiếng Anh.Nhanh tay đặt hàng và sở hữu thôi ạ với giá siêu xinh nhaa ^^
  • Được khắc bằng laze tinh tế tỉ mỉ 
  • Hình lục giác là hình có thiên hướng hướng về tự nhiên, là biểu tượng của cái đẹp và hoàn hảo trong tự nhiên. Hình lục giác có thể bắt gặp ở tổ ong – là một kết cấu hoàn hảo của tự nhiên, hay hình bong bóng xà phòng hay hình khung con nhímnh bé  biển. Trong cấu trúc hình học, hình lục giác là hình có diện tích các cạnhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy hình lục giác là hình được ưa thích của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế không gian của ngôi nhà, nội thất hay nhiều thiết kế khác.
  • Trong phong thủy 12 mặt còn đại diện cho sự chuyển động. Sử dụng hình khối trong văn phòng để cân bằng lại yếu tố Kim hoặc Thổ. Ngoài ra, khi bạn muốn tìm kiếm sự bảo vệ, có thể dùng hình khối này trong trang trí nhà ở, văn phòng.
"Nhất mệnh, nhì vận, Tam Phong Thủy, Tứ Phúc Đức, Ngũ khảo thư"
Tức là:
Thứ nhất vận may, thứ hai là phận số, thứ 3 là phong thủy, thứ tư là đức hạnh, thứ năm là học vấn
Việc yếu tố phong thủy được đặt ở vị trí số 3 cho thấy tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của nó đến sự thịnh suy thành bại của một đời người. Tuy không nhất thiết phải dùng tượng gỗ để trấn trạch hay hóa giải những hướng xấu trong ngôi nhà nhưng đồ gỗ phong thủy vẫn được khá nhiều người lựa chọn.
3 Lí do chính để người tiêu dùng chọn tượng gỗ phong thủy để trang trí nhà cửa đó là: đẹp – độc - bền và không bị mất giá.
Đẹp – Độc
- Bền
- Không mất giá 
- Ý nghĩa
0904.089.980