xem hết

Tai nghe Bluetooth in logo RECCI

Giá bán: Giá mời liên hệ

  • Chất liệu : Nhựa, Kim loại
  • Xuất xứ : Nhập khẩu
  • Tình trạng : Theo yêu cầu

S.Lượng :
- Miễn phí: thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, làm mẫu, giao hàng trong vòng 05 km.
- Cam kết: Giá cạnh tranh nhất; Chất lượng tốt; Giao hàng đúng hẹn; Dịch vụ hoàn hảo; Bảo hành dài lâu.
- 500++ Khách hàng tin tưởng – 99% Khách hàng hài lòng.
Tai nghe Bluetooth RECCI:

RECCI là một thương hiệu phụ kiện điện thoại cao cấp của MAXCO, là hệ thống sản phẩm với hàng loạt mẫu mã pin sạc dự phòng/cáp dữ liệu/tai nghe/củ sạc/phụ kiện di động… với thiết kế đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu và thị hiếu người dùng.

MAXCO có đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm, với hệ thống nhà xưởng tiên tiến, hiện đại, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, và những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Không chỉ đẹp về thiết kế mà tính năng, chất lượng sản phẩm cũng là mục tiêu mà MAXCO luôn theo đuổi để trở thành thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới và dẫn đầu về phát triển các sản phẩm ngoại vi truyền thông cao cấp.

Hệ thống showroom của MAXCO trải rộng khắp tại nhiều quốc gia, MAXCO thường xuyên tham dự Hội chợ toàn cầu Châu Á, CES-USA, CeBIT - Đức, IFA - Đức, Thâm Quyến. Đài Loan, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, … và các triển lãm chuyên nghiệp trong khu vực. Nhiều năm liên, MAXCO Giành danh hiệu Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và Doanh nghiệp công nghệ cao Thâm Quyến.

 
Gọi Ngay: 0904.089.980