Câu chuyện Tình yêu

Video giới thiệu
 
Nam Việt Gifts & Promotions được ra đời, là kết tinh của tình yêu, của sự tận tâm công hiến từ những Anh chị Chuyên gia trong lĩnh vực Quà tặng doanh nghiệp.
Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật phẩm quà tặng, quà tặng khuyến mãi và đồ tiêu hao khách sạn, Nam Việt đã từng bước phát triển, đồng hành cùng tốc độ tang trưởng của thị trường.
Từ năm 2019, Công ty khẳng định mình trên thị trường với dòng sản phẩm Nam Việt Eco Collections – các sản phẩm sinh thái, thân thiện môi trường.
 
ĐỘT PHÁ Ý TƯỞNG
Tinh thần đội nhóm giúp Nam Việt đưa ra những ý tưởng quà tặng tối ưu, hữu ích cho Quý khách hàng.

TẬN TÂM TỪNG VIỆC MỘT
Tại Nam Việt, sự tận tâm và chu đáo trong từng công việc giúp mỗi thành viên thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Sự chú trọng vào chi tiết giúp giải quyết công việc hiệu quả, tránh sai sót.

SẺ CHIA TRI THỨC
Thông tin và tri thức là vốn quý thường xuyên được chúng tôi chia sẻ lẫn nhau, và chia sẻ với khách hàng. Đúc kết những kinh nghiệm từ thành công và cả thất bại.

KẾT QUẢ TỐI ƯU
Chúng tôi làm việc cùng nhau (theo nhóm) hoặc được giao các công việc theo chuyên môn từng người phụ trách, và tất cả đều cố gắng cho ra được những kết quả tối ưu nhất, đóng góp vào kết quả chung của tập thể..
 
CÙNG NHAU, CHÚNG TÔI TIẾN TỚI THÀNH CÔNG!

0904.089.980